Tủ Đồ Của Tớ

Làm việc có tâm và đặt trái tim vào công việc sẽ chính là dịch vụ tốt nhất cho thương hiệu của bạn, hơn hẳn bất cứ loại quà tặng khuyến mãi nào khác trên đời, tinh tế một chút bạn sẽ thấy được liệu người sở hữu thương hiệu bạn đang dùng có tâm hay không, chỉn chu hay không.

Không biết năng lượng Gấu tỏa ra như thế nào mà những chỗ tớ hay mua đồ owner đều cute và thường tặng quà xinh xinh cho khách khi mua hàng.

Gấu hay mua đồ ở Tủ Đồ Của Tớ ( in.my.closet.sg)  vì quần áo khá lạ, vải xịn, style chất lừ đến từ nhiều brand local, indie của nước ngoài, đúng gu của tớ. Dù theo tớ biết ban đầu Tủ Đồ Của Tớ lập ra chủ yếu để thanh lí bớt đống quần áo xịn xò của bạn chủ shop, nhưng không ít item còn mới nguyên chưa bóc tem.

 

(Ảnh: in.my.closet.sg)

(Ảnh: in.my.closet.sg)

Học về truyền thông, học về thời trang, từng làm cho 1 brand thời trang thuộc loại nhất nhì Việt Nam mà Gấu hâm mộ, do đó content trên fanpage Tủ Đồ rất có phong cách, có sự am hiểu và Gấu đọc thấy cute xỉu. Đặc biệt là Gấu thấy bạn chủ shop rất chỉn chu trong khâu post bài.

 

Tủ đồ khiến Gấu cảm giác Tủ Đồ Của Tớ như là đứa con tinh thần của bạn ấy, vừa bán vừa chơi, như chơi đồ hàng vậy đó. Có những cái cũ bạn mang không vừa thì bạn thanh lí, cũng không ít cái mới không còn phù hợp được bạn “ngậm ngùi tiễn biệt” ra đi ^^. Những món đồ bạn ấy gói đều rất chỉn chu, tỉ mỉ, thường được gói bằng những loại giấy đáng yêu, lạ mắt mà bạn chủ sưu tầm được, còn hay dán hoặc kèm theo sticker của kikki.K mới chịu. Khi thì Gấu được tặng sticker, khi thì bông tai, khi thì vòng đeo tay.

 

(Ảnh: in.my.closet.sg)

Mua đồ ở đây thì bạn lúc nào cũng yên tâm vì đẹp hơn mong đợi, đẹp hơn trong ảnh, đồ mà có chút tì vết bạn cũng ghi chú rõ cho khách không bỡ ngỡ.

 

(Ảnh: in.my.closet.sg)

Gấu mua đồ bên Tủ Đồ Của Tớ (in.my.closet.sg) chẳng vì mỗi đồ đẹp, mà vì năng lượng trong từng câu chữ mà founder viết ra khiến Gấu cảm nhận sự đáng yêu, chân thật. Đặc biệt khi Gấu nhìn thấy tấm ảnh trong bài post này – những trang giấy về thời trang được bạn chủ shop cắt dán và ghi chú lại trong 1 cuốn sổ tay cho mỗi lần mua sắm của bạn ấy, thì Gấu quyết định phải chia sẻ về chiếc shop Tủ Đồ Của Tớ này ngay và luôn.

 

(Ảnh: in.my.closet.sg)

(Ảnh: in.my.closet.sg)

(Ảnh: in.my.closet.sg)

(Ảnh: in.my.closet.sg)

Bán hàng dễ thương và đồ đẹp, start-up tròn tháng, Gấu lại thích cả chủ lẫn shop quá nên share hẳn 1 bài cho Tủ Đồ – hi vọng bạn có động lực chia nhỏ cái tủ của bạn sang tủ của mọi người đầy hơn.

Facebook.com/in.my.closet.sg

Instagram: Tủ Đồ Của Tớ