My Beauty Diary

My Beauty Diary

Chợt nhận ra tháng 12 chạm ngõ từ khi nào. Như mọi ngày, đêm qua lại ngủ không được, dậy thật sớm, pha tách cafe và mở bản Mây quen thuộc của Tùng Dương. Nhìn ra ô cửa kính còn mờ sương, mặt đường hãy còn ướt sau trận mưa đêm qua, dù ở trong nhà cũng cảm nhận được cái se lạnh của tháng 12 đang ùa về. Lúc này mới giật mình và hoảng sợ thời gian, sợ tuổi tác, sợ những cơn đỏng đảnh bất thường của làn da khi thời tiết trở trời.

Ở trong Nam không như ngoài Bắc, dù có lạnh lắm cũng không đến độ nẻ da nứt thịt, nhưng nếu không cấp đủ ẩm, với thời tiết khô và lạnh dần đi những ngày cuối năm, da cũng mau chóng xuất hiện những vết hằn, những vảy da bong tróc trên từng thớ thịt, điều này ắt sẽ thường gặp với những cô nàng ngồi văn phòng 8 tiếng. Những ngày cuối năm nhiều việc hơn, G không dám nói mình bận, nhưng thật sự G chỉ có thời gian để lột miếng mặt nạ ra đắp vội lên da rồi đi ngủ, thậm chí có nhiều hôm đến công ty sớm G vẫn lôi mặt nạ ra đắp vì xịt khoáng chưa bao giờ là đủ với nhiệt độ phòng làm việc của G.


Vốn là đứa rất thích mỹ phẩm Nhật, nhưng thật sự nói về mask, G chỉ thích và hợp với mask Đài, Trung, đã và đang như vậy, 1 số mask Nhật vốn dĩ rất hot trên thị trường G lại xài không hợp, kể cả về chất lẫn form dáng.

Sẽ có người thích hoặc có người không thích 1 sản phẩm dưỡng da nào đấy vì packaging, xuất xứ, (chưa nói về việc sản phẩm work hay không) , như việc nghe nhạc Tùng Dương, có người ghét sự quái dị của anh ta, phát ngôn không thuận theo số đông, nhưng không phủ nhận được anh ta có giọng tốt và tình, đủ sức làm 1 số con tim lạc lối khi cần thiết, có người ghét sản phẩm Trung Quốc, Hàn Quốc vì những điều không hay ra rả trên truyền thông hàng ngày, hoặc đơn cử như mỹ phẩm Hàn có bạn dùng không hợp vì quá ẩm, khiến da đổ dầu….
Đơn giản chỉ vì chúng ta không thuộc về nhau, không hợp, chứ không phải vì sản phẩm đó không tốt.

Mask Đài phù hợp với G bởi nhiều tiêu chí: serum nhiều dưỡng nhưng thấm nhanh, mask mỏng nhẹ, dễ chịu khi đắp lên da, không tạo cảm giác như đang đắp cái khăn xô đẫm nước nặng nề và đặc biệt là ôm vừa khít khuôn mặt G không thừa 1cm, hiệu quả rõ rệt dễ thấy sau lần đầu sử dụng. Và dù bạn trong Nam hay ngoài Bắc, 1 My Beauty Diary là hoàn hảo cho những ngày cuối năm se lạnh nhưng cũng đầy tất bật.

Trước khi cơn sốt My Beauty Diary rầm rộ như hiện giờ, G có cơ hội sử dụng qua em ấy và 1 brand nữa là Sexy Look với dòng mặt nạ nâng cơ, và phải công nhận không đặt lòng tin nhầm vào mask Đài, ngày xài dưỡng ẩm thì hôm sau dùng mask nâng cơ.

Tóm lại, hãy thử My Beauty Diary, xứng đáng có trong tủ đồ skincare của bạn lắm đấy.

Gauthichcafe

[bvlq_danh_muc]