Ám ảnh mùi và tóc – trải nghiệm xịt khử clo sau khi bơi

Ám ảnh mùi và tóc – trải nghiệm xịt khử clo sau khi bơi

Ai chơi thân với mình đủ lâu đều hiểu mình bị ám ảnh về sự sạch sẽ và mùi hương, nhất là mái tóc. Ví dụ nếu mình ra ngoài đường, mình sẽ phải trùm 1 cái khăn lên đầu để che tóc lại, nếu chẳng may hôm đấy ra ngoài mà quên che chắn, y như rằng mình sẽ bồn chồn khó chịu cả buổi. Hoặc là, nếu vừa gội đầu xong , phải đi ra ngoài 1-2h và quay về, thể nào mình cũng phải gội đầu lại ngay lập tức vì cảm giác mùi bụi và sự khô ráp cứ ám ảnh mình.

Thứ 2 nữa là khi đi bơi xong, mình cũng ghét cảm giác phải chờ đợi để được “gột rửa” lại với nước trong phòng chờ của bể bơi. Cơ thể và tóc lúc đó khô xơ, khó chịu, nó khiến mình căng thẳng (mình luôn có những sự căng thẳng ngộ nghĩnh vậy đó)…vì vậy mình hạn chế đi đến hồ bơi, dù khá thích.

Nhưng mà gần đây bạn mình cho mình cái lọ màu cam cute này, bảo là xịt khoáng sau khi bơi giúp khử Clo, nó bảo chị cứ thử đi bơi xong xịt lên đi, bảo đảm cảm giác khác liền, bao sạch so với sữa tắm dầu gội hơn 400 lần.

Mình là đứa tin bạn bè. Ok mình thử. Cảm nhận sau khi xịt SwimRinse:

  • Tóc mướt hơn, không thấy khô, rất dễ chịu
  • Da dịu hơn, mình cũng thấy không bị khô ráp sau khi “nhúng” nước hồ bơi.
  • Mùi hương khá fresh, dịu dàng tươi mát, tựa như mùi cam
  • Đây chỉ là xịt khử clo, hỗ trợ da và tóc sạch sẽ hơn, nhưng mà bạn vẫn phải gột rửa lại với nước cho sạch nha.

Mình nghĩ bạn nào hay đi bơi thì SwimRinse này rất đáng để thử, đỡ phải ngửi mùi hồ bơi khó chịu, da và tóc cũng mướt mịn hơn.

Related Post

Mặt nạ My Beauty Diary

Mặt nạ My Beauty Diary

Chợt nhận ra tháng 12 chạm ngõ từ khi nào. Như mọi ngày, đêm qua lại ngủ không được, dậy…

Leave a Reply

Let's talk