Beauty Workshop Shiratori – Da Rạng Ngời Đón Giáng Sinh 2019

Ngày 21/12/2019 tại LALA Coffee&Tea đã diễn ra buổi beauty workshop đến từ thương hiệu làm đẹp Nhật Bản Shiratori.

 

Buổi beauty workshop đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp với nhiều đơn vị đồng hành như:

 

  • Wings Lashes – Hệ thống Nối Mi Bóng Tối với công nghệ đến từ Úc đạt tiêu chuẩn hàng đầu, Wings Lashes đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

 

  • Mc Cafe – Thuộc sở hữu của McDonald’s, menu của McCafe cực kì phong phú với các loại đồ uống như cappuchino, latte, trà, cafe.

 

  • Tiara Grace Corporation – thương hiệu chăm sóc móng đến từ Nhật Bản.

 

 

Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical là thương hiệu dược uy tín tại Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da. Shiratori tin rằng một vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp đến từ bên trong, những gì bạn sử dụng hằng ngày – thức ăn, đồ uống đều phản ánh qua làn da của bạn.

 

Tại Shiratori, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, không hề có thuốc trừ sâu, hóa chất bổ sung, an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất nguyên liệu hiện đại và khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

 

Buổi Workshop Da Rạng Ngời – Đón Giáng Sinh – Nghinh Xuân Mới là dịp để thương hiệu Shiratori gửi lời tri ân đặc biệt đến  khách hàng Việt đã tin tưởng và đồng hành cùng với dược phẩm Shiratori trong suốt thời gian qua, tôn vinh những khách hàng đã có sự thay đổi vẻ bề ngoài ấn tượng, đồng thời cũng là dịp để Shiratori lan tỏa thông điệp cổ vũ các chị em phụ nữ mạnh dạn theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ để đón nhận nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

 

Tổng Giám Đốc Shiratori – Ông. Satoshi Shiratori

 

Dược sĩ Quỳnh Như chia sẻ về cách chăm sóc da nhiễm corticoid

Bà Handa Mari – Quản lí bộ phận kinh doanh – Chuyên gia về Nail và Eyelash đến từ Tập đoàn Tiara Grace Nhật Bản